Băng tải chế biến thủy hải sản

BĂNG TẢI CHẾ BIẾN THỦY HẢI SẢN

Băng tải chế biến thủy hải sản
\
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Tên sản phẩm: Băng tải chế biến thủy hải sản
  • Số model: BTLM -01
  • Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
  • Thời gian giao hàng: 10 ngày
  • Khả năng cung cấp: 4 bộ/tháng
  • Bảo hành: 1 năm

Băng tải chế biến thủy hải sản là giải pháp tự động hóa giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, giảm bớt chi phí nhân công và đảm bảo an toàn vệ sinh đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe quốc tế.

Chế biến thủy hải sản xuất khẩu là một trong những ngành mũi nhọn của Việt Nam. Một số sản phẩm thủy hải sản xuất khẩu nổi bật: Tôm càng xanh, tôm hùm, cá basa, cá tra,….mang lại nguồn thu lớn cho đất nước.

Băng tải chế biến thủy hải sản

Băng tải chế biến thủy hải sản

Để có được thành quả đó, việc sử dụng dây chuyền công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong sản xuất là cực kỳ quan trọng, góp phần thúc đẩy sản lượng sản xuất và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về vệ sinh xuất khẩu trên thị trường quốc tế.

Một trong những thiết bị quan trọng trong dây chuyền công nghiệp hóa, hiện đại hóa sản xuất, chế biến thủy hải sản đó chính là băng tải chế biến thủy hải sản chuyên dụng. Loại băng này sẽ giúp chúng ta vận chuyển thủy hải sản hoàn toàn tự động đi suốt quá trình chế biến: từ rửa – cho đến lọc thịt – đóng gói. Nhờ đó, thời gian chế biến được rút ngắn tối đa và số lượng nhân công được tối ưu đến mức tối đa, giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong sản xuất.

ĐẶC ĐIỂM CỦA BĂNG TẢI CHẾ BIẾN THỦY HẢI SẢN bg-h3-2

– Băng tải chế biến thủy hải sản được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế có công suất lớn, độ bền cao và đặc biệt, có thể khai thác hoạt động sản xuất nhiều giờ liên tục mà không cần phải nghỉ ngơi.

– Để đáp ứng yêu cầu khắt khe về vệ sinh trong ngành thực phẩm xuất khẩu. Băng tải chế biến thủy hải sảnchuyên dụng được sử dụng trong ngành đó là băng tải xích nhựa, băng tải xích inox. Chúng ngoài có khả năng dễ dàng vệ sinh, khử trùng, khử khuẩn đảm bảo vệ sinh. Còn có khả năng chống bám dính trên bề mặt, giúp cho bề mặt băng tải luôn được sạch sẽ trong vận chuyển và đặc biệt, nguyên liệu giữ được nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển và thao tác chế biến.

– Băng tải sử dụng trong ngành chế biến thủy hải sản được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu kỹ thuật của từng giai đoạn chế biến: băng tải có gờ, băng tải dây trơn, băng tải có bàn thao tác, băng tải vận chuyển chuyên dụng, băng tải nhiều tầng,…

Xem thêm sản phẩm băng tải chiên hải sản Thành Công

Để được tư vấn và báo giá cho hệ thống băng tải chế biến thủy hải sản.

Vui lòng liên hệ hotline: 0909 704 744

Công ty TNHH Băng Tải Thành Công

Website: www.bangtaithanhcong.com

>>> Hình ảnh sản phẩm

bang-tai-che-bien-thuy-san-02

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *