Lưới băng tải

Lưới Băng Tải

Lưới băng tải InoxXuất xứ: Việt Nam

 • Tên sản phẩm: Lưới băng tải.
 • Số model: BTNH-01
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
 • Thời gian giao hàng: 10 (ngày)
 • Khả năng cung cấp: 4 (bộ/tháng)
 • Bảo hành: 1 năm

Lưới băng tải inox là loại phụ kiện được dùng cho các loại băng tải lưới inox. Sợi lưới được chế tạo từ inox 304, inox 201 hay sợi kẽm. Có thể linh động phụ thuộc vào chi phí và yêu cầu của doanh nghiệp.

Rất nhiều doanh nghiệp sản xuất trong ngành thực phẩm hiện nay đã ứng dụng băng tải sử dụng lưới inox vào dây chuyền sản xuất nhờ những tính năng mà các loại lưới băng tải khác không thể đáp ứng được.

Ví dụ như

Trong dây chuyền sấy nhiệt, lưới băng tải bằng inox ngoài khả năng chịu được nhiệt độ cao thì nó còn không biến dạng khi bị lực kéo căng hay vật liệu sấy đè nén. Lưới Inox truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt tránh lãng phí nhiệt tăng tốc quá trình làm khô tiết kiệm thời gian và đẹp lại hiệu quả kinh tế cao

Băng tải có chất liệu bằng inox đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm nhờ khả năng chống ăn mòn, không gỉ sét, chống oxy hóa, bề mặt lưới inox thông thoáng giúp quá trình vệ sinh và làm khô sản phẩm dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhờ những ưu điểm vượt trội đó, băng tải sử dụng lưới inox là lựa chọn hàng đầu cho những dây chuyền băng tải sản xuất bánh kẹo, rửa rau, chế biến thủy sản đông lạnh…

Lưới băng tải Inox đan X

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LƯỚI BĂNG TẢI INOX

 • Vật liệu chế tạo lưới: sợi lưới Inox 304 , 201 hoặc sợi thép chịu lực.
 • Đường kính sợi lưới: 0.8, 1 , 1.2, 1,5 , 2… (mm).
 • Chiều dài lưới inox: 1.000-30.000 (mm)
 • Chiều rộng: 200-1.200 (mm) ngoài chiều rộng theo tiêu chuẩn chúng tôi có thể sản xuất lưới theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước lưới: theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Thành Công chế tạo lưới băng tải có độ cao bền được đan kết với nhau đạt tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật , chịu được tải trọng lớn. Lưới băng tải có thể lắp ráp trên mọi hệ thống băng tải, dễ dàng tháo lắp – vệ sinh, ứng dụng trong đa ngành hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí nhân lực cũng như giảm tối đa thời gian tạo ra một sản phẩm.

Chúng tôi giới thiệu một số loại lưới được ứng dụng hiệu quả hiện nay

1. Lưới băng tải inox chạy cong

Hiện nay băng tải lưới inox góc cong được ứng dụng thay đổi hướng chuyển động băng tải thay vì phải kết nối 2 băng tải lại với nhau dẫn đến nguồn kinh phí đầu tư cao .

Lưới băng tải chạy cong quy trình sản xuất lưới tương đối phức tạp Phạm vi hoạt động dùng cho cả chạy thẳng, chạy cong, chạy xoắn ốc. có Cấu trúc chắc chắn, chịu tải lớn, độ bền cao, có thể sử dụng xuyên suốt 24/7.

Lưới băng tải inox chạy cong

Lưới băng tải inox chạy cong

2. Lưới băng tải đan thông thường

– Loại lưới băng tải đan thông thường này hiện nay được sử dụng rất nhiều có cấu trúc đơn giản, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả khả năng chịu nhiệt và độ bền cao.
– Được ứng dụng cho một số băng tải thẳng khả năng chịu tải không cao.
– Bề mặt lưới thông thoáng đặc điểm loại lưới này thích hợp tải vật liệu nhẹ .

Lưới băng tải Inox đan thường

Lưới băng tải Inox đan thường

3. Lưới băng tải đan chữ X

– Loại lưới đan chữ X được ứng dụng để tải vật liệu có kích thước nhỏ .
– Cấu trúc chắc chắn, chịu tải lớn, độ bền cao, có thể sử dụng xuyên suốt 24/7.

Lưới băng tải Inox đan X

Lưới băng tải Inox đan X

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – TM – DV – XNK – CONVEYOR VIET NAM

Hotline: 0919999598
www.conveyorvietnam.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *