Băng tải muối

BĂNG TẢI THÙNG CARTON

Băng tải thùng carton hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất đóng gói và vận chuyển để thay thế nhân công, nâng cao năng suất, giảm chi phí sản xuất, nâng cao giá trị cạnh tranh, mang lại lợi nhuận lớn hơn cho doanh nghiệp.

Băng tải thùng carton

Băng tải thùng carton Thành Công

Đặc điểm của băng tải thùng carton

– Băng tải thùng carton có cấu tạo đơn giản.

– Có khả năng chịu trọng lực tốt, chống va đập, chịu mài mòn cao.

– Băng tải có khả năng chịu nhiệt độ cao, linh hoạt trong ứng dụng.

– Băng tải thùng carton có khả năng vận chuyển sản phẩm có mặt đáy mềm.

Băng tải thùng carton Thành Công

Băng tải thùng carton có những loại nào?

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển linh hoạt của ngành công nghiệp sản xuất. Băng tải thùng carton có nhiều loại: băng tải con lăn, băng tải PU, băng tải cao su, băng tải góc cong, băng tải di động,…Mỗi loại băng tải lại đáp ứng những yêu cầu vận chuyển khác nhau.

Băng tải thùng carton Thành Công

Băng tải thùng carton Thành Công

Băng tải thùng carton Thành Công có gì đặc biệt?

Không giống như những công ty nhập khẩu băng tải nguyên bộ. Công ty băng tải Thành Công còn thiết kế, lắp ráp những loại băng tải có chiều dài và kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và đặc điểm chuyên biệt của sản phẩm để tối ưu hóa công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí lắp ráp và vận hành cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, mỗi băng tải thùng carton Thành Công đều được trang bị hệ thống điều khiển băng tải biến tần, cho người dùng dể dàng điều khiển tốc độ băng tải, đảm bảo băng tải luôn hoạt động ổn định trong suốt thời gian sản xuất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *